นักศึกษา

รับสมัครผู้รับทุนโครงการทุนอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ระยะที่ 4 ปีการศึกษา 2566 (กลุ่มที่2 สําหรับนักเรียนที่สามารถสอบเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาได้)

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2567 โควตาพิเศษรอบที่ 9

วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว รอบที่ 4 แบบโควตาพิเศษ *รอบการสมัคร ตั้งแต่วันที่ 1 – 15 กันยายน 2566 ตรวจสอบรายชื่อได้ทางเว็บไซต์ : https://cht.rmutsv.ac.th/th/quota67 สำหรับผู้ได้รับการคัดเลือกให้ดำเนินการย

ประกาศรายชื่อโควตาพิเศษ รอบที่ 18

เปิดรับสมัครทุนการศึกษา “วันสถาปนาวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ครบรอบ 16 ปี”

คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สามารถเข้าใช้งาน Canva for Education ได้ฟรี

สามารถเข้าใช้งาน Canva for Education ได้ฟรี โดยมีขั้นตอนการลงทะเบียนการเข้าใช้งาน ดังนี้

ต้องทำอย่างไรถึงจะมีสิทธิ์เรียนต่อ

งานวิชาการและวิจัย ขอเชิญชวนนักศึกษาวิทยาลัยฯ ชั้นปีที่ 4 และชั้นปีที่ 2 เทียบโอน เข้าร่วมกิจกรรมอบรมให้ความรู้ก่อนการสอบสมรรถนะพื้นฐานทางด้านไอที ตามมาตรฐาน IC3 ปีการศึกษา 2565

วันพุธที่ 3 สิงหาคม 2565 เวลา 13.00-16.00 น.

ประชาสัมพันธ์การรับสมัครทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

ขออนุมัติประกาศปฏิทินกิจกรรมนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565