บุคลากร

บุคลากรวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประชุมวิชาการระดับชาติ ราชมงคลสุรินทร์ ครั้งที่ 14

บุคลากรวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การนำเสนอผลงานวิจัย การประชุมวิชาการระดับชาติ ราชมงคลสุรินทร์ ครั้งที่ 14

ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรสนับสนุน ผู้ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ

วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มทร.ศรีวชัย วิทยาเขตตรัง

นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ

วิทยาลัยการโรงแรมฯ ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรในโอกาศที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งชำนาญการ

ประกาศผลการประเมินการปฏิบัติราชการของข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย และพนักงานราชการ

ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ ในโอกาสได้รับการพิจารณาเเต่งตั้งให้ดำรงตำเเหน่งทางวิชาการ

ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ธรรมจักร เล็กบรรจง ซึ่งได้รับการพิจารณาเเต่งตั้งให้ดำรงตำเเหน่งทางวิชาการ ตำเเหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ในสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวเเละบริการ และขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์โอษฐ์สุมา ชุมพงศ์ ซึ่งได้รับการพิจารณาเเต่งตั้งให้ดำรงตำเเหน่งทางวิชาการ ตำเเหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ในสาขาวิชาภาษาอังกฤษ ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยฯ วันที่ 27 ก

ประกาศผลการประเมินการปฏิบัติราชการของพนักงานมหาวิทยาลัย และพนักงานราชการ

วิดีโอย้อนหลัง เทคนิคและเครื่องมือการออกแบบข้อเสนอโครงการวิจัย ผลผลิต ผลลัพธ์ ผลกระทบ

เทคนิคและเครื่องมือการออกแบบข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อพิชิตใจแหล่งทุน ผลผลิต ผลลัพธ์ ผลกระทบ"

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2565  โดย...รศ.ดร.พีรเดช ทองอำไพ เพื่อให้การใช้งานมีความรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ จึงได้ตัดแบ่งออกเป็น 2 EP

แนวทางการปฏิบัติสำหรับหน่วยงานที่พบบุคลากรหรือนักศึกษาติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) ฉบับที่ 2

ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์โครงการอบรมออนไลน์ระยะสั้น หัวข้อเรื่อง Microsoft Excel 2019 เพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการวิจัยระดับชาติสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 14