หน้าที่ความรับผิดชอบหน่วยหน่วยอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม

หน่วยอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม หน้าที่ความรับผิดชอบ ส่งเสริมและสนับสนุนให้นักศึกษาและบุคลากรมีส่วนร่วมในกิจกรรมด้านศิลปวัฒนธรรม ส่งเสริมและสนับสนุนให้มีการนำศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาไทยมาสร้างสรรค์ การเผยแพร่และถ่ายทอดองค์ความรู้ทางด้านศิลปวัฒนธรรมสู่สาธารณชน สร้างเครือข่ายความร่วมมือทางด้านศิลปวัฒนธรรม ระหว่างคณะ มหาวิทยาลัย และชุมชนและงานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย