- การตลาด
- ความรู้เบื้องต้น
- มคอ 3 การจัดการภัตตาคารและจัดเลี้ยง1
- มคอ 3 ภูมิศาสตร์และการจัดการทรัพยากรการท่องเที่ยว
- มคอ 3 วิชา การท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน
- มคอ 3 วิชา การผสมเครื่องดื่ม
- มคอ 3.การเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา
- มคอ ศิลปะการให้บริการ
- มคอ. 3 engโรงแรม1
- มคอ. 3 การเขียน eng ตรังขนอม
- มคอ. 3 วิชาอาเซียน
- มคอ. 3 อังกฤษสื่อสาร
- มคอ.3 ธุรกิจที่พักแรม
- มคอ.3 ปวศ.เพื่อการท่องเที่ยว
- มคอ.3 ลักษณะและพฤติกรรมนักท่องเที่ยว (1)
- มคอ.3-Spa
- มคอ.3-วางแผนนำเที่ยว
- มคอ.3-วิชาออกแบบอาหาร
- มคอ.4 ทักษะการรร.ทท.59
- มคอ3 ท่องเที่ยวชุมชน
- มคอ3-งานส่วนหน้า
- มคอ3-หลักงานศิลป์ในธุรกิจโรงแรม
- หลักการมัคคุเทศก์เบื้องต้น