เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2557 ฝ่ายพัฒนานักศึกษาได้จัดโครงการส่งเสริมทักษะและฝึกอบรมวิชาชีพสำหรับศิษย์เก่า กิจกรรมย่อยที่ 2 อบรมนักบริหารรุ่นใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก คุณปภัชญา ศุภธรรมรัตน์ จากบริษัทสยามเฮลท์ กรุ๊ป เป็นวิทยากรให้ความรู้กับผู้เข้าร่วมโครงการ และมีนายสุชาติ อินกล่ำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว พร้อมด้วย อ.กัลยาณี ยุทธการ อ.จตุพร ฮกทา อ.ลลิตา อมรเหมานนท์ เข้าร่วมรับฟังด้วย

Monday, June 2, 2014 - 07:15