สาขาบริหารธุรกิจ วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ได้จัดโครงการครูพบศิษย์ ประจำปี ๒๕๕๕ เมื่อวันที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๕๕ เพื่อเป็นการเสริมสร้างความสามัคคีให้กับนักศึกษา ส่งเสริมสุขภาพพลานามัย และเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างอาจารย์และนักศึกษา โดยกิจกรรมเป็นการแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน และการแสดงของนักศึกษาในภาคกลางคืน

Friday, October 11, 2013 - 02:45