เมื่อระหว่างวันที่ 5-11 สิงหาคม 2561 นักศึกษาวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 11 "แสงแรกเกมส์" ซึ่งประกอบไปด้วยการแข่งขันกีฬาเปตอง ฟุตซอล เทเบิลเทนนิส เซปักตะกร้อ กรีฑา วอลเล่ย์บอล วอลเลย์บอลชายหาด และหมากกระดาน ตลอดจนการประกวด ดาว-เดือน เพื่อเป็นตัวแทนของ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ในการทำกิจกรรมอื่นๆต่อไป โดยเมื่อจบการแข่งขันทุกชนิดกีฬาแล้ว วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยวสามารถกวาดเหรียญรางวัลไปได้ทั้งหมด 12 เหรียญ คือ 2 เหรียญทอง 5 เหรียญเงิน และ 5 เหรียญทองแดง อยู่อันดับที่ 11 จาก 15 อันดับ

Thursday, August 16, 2018 - 11:30