นายสุชาติ อินกล่ำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มทร.ศรีวิชัย วข.ตรัง พร้อมด้วยนักศึกษาในสังกัด เข้าร่วมงานเลี้ยงพิธีวิวาห์ใต้สมุทร ครั้งที่ ๑๗ ณ หาดวิวาห์ใต้สมุทร บริเวณหาดราชมงคลตรัง เพื่อฝึกทักษะและสร้างประสบการณ์การจัดกิจกรรมให้กับนักศึกษา และร่วมเป็นเกียรติให้กับคู่บ่าวสาว ที่เข้าร่วมพิธีวิวาห์ในครั้งนี้

Friday, October 11, 2013 - 03:15