ศูนย์ภาษา วิทยาลัยฯ มทร.ศรีวิชัย วข.ตรัง จัดโครงการฝึกทักษะภาษาอังกฤษสำหรับงานจัดเลี้ยง ระหว่างวันที่ 4-5 กรกฎาคม 2556 ณ ห้อง ฉ 101 อาคารเฉลิมพระเกียรติ โดยนายสุชาติ อินกล่ำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ให้เกียรติเป็นประธาน และได้รับความร่วมมือจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติ จากโรงแรมอนันตราสิเการีสอร์ท แอนด์ สปา คือ คุณจิราวรรณ ลั่นซ้าย ตำแหน่ง Front Office Manager และคุณกลเกียรติ  เหมือนแจ่ม Executive Sou.Chef และวิทยากรจากสาขาภาษาต่างประเทศ คือ อ.เพ็ญพร เกิดสุข และอ.ปิยะพัฒน์ ช่วยอินทร์ บรรยายภาษาอังกฤษสำหรับงานจัดเลี้ยง โดยมีนักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล ชั้นปีที่ 4 ให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการ

Friday, October 11, 2013 - 03:30