วันที่ 7 - 8 กุมภาพันธ์ 2562 สโมสรนักศึกษา วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มทร.ศรีวิชัย ตรัง ดำเนินการจัดโครงการสานสัมพันธ์เครือข่ายผู้นำนักศึกษา ระหว่าง สโมสรนักศึกษา วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว สภานักศึกษา องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี และ สโมสรนักศึกษา วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เพื่อให้นักศึกษาได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบการทำงาน กระบวนการจัดกิจกรรมและการบริหารสโมสรนักศึกษา ตลอดจนสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างมหาวิทยาลัย เพื่อการร่วมงานอื่นๆในอนาคต

Monday, February 25, 2019 - 07:45