วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 สาขาบริหารธุรกิจ โดย ผศ.ระริน เครือวรพันธุ์ ได้ดำเนินการจัดโครงการอบรมเพิ่มเติมทักษะวิชาชีพแก่นักศึกษา กิจกรรมที่ 7 เตรียมความพร้อมสู่การเป็นผู้สอบบัญชีภาษีอากร โดยได้รับเกียรติจาก คุณจีรภรณ์ ศุภศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท k2m ออดิทติ้ง จำกัด ให้เกียรติเป็นวิทยากรแก่นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

Monday, February 25, 2019 - 08:00