อ.ทิพากร เทพสุริวงศ์ หัวหน้าสาขาภาษาต่างประเทศ วิทยาลัยฯ มทร.ศรีวิชัย วข.ตรัง จัดโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี “อบรมภาษาอังกฤษแก่แกนนำยุวมัคคุเทศก์ป่าชายเลน” เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2556 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ และหาดราชมงคล เพื่อให้ความรู้ภาษาอังกฤษเกี่ยวกับการเป็นมัคคุเทศก์นำเที่ยวเชิงนิเวศ รวมทั้งให้เยาวชนรู้จักหวงแหนและเห็นคุณค่าทรัพยากรของท้องถิ่น โดยมีกิจกรรมการฝึกทักษะทางภาษา กิจกรรมนันทนาการต่างๆ โดยได้รับเกียรติจาก อ.สุญาพร ส้อตระกูล, อ.กรศิรักษ์ ชูเสียงแจ้ว และ อ.จารุวรรณ มหารัชพงษ์ เป็นวิทยากรบรรยาย และได้รับความสนใจจากน้องๆนักเรียน ร.ร.สิเกาประชาผดุงวิทย์ อ.สิเกา จ.ตรัง

Friday, October 11, 2013 - 03:30