โครงการบริษัททัวร์จำลอง

นายสุชาติ อินกล่ำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มทร.ศรีวิชัย วข.ตรัง เป็นประธานเปิดโครงการบริษัททัวร์จำลอง ซึ่งจัดโดยสาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยฯ เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2556 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ มทร.ศรีวิชัย วข.ตรัง โดยได้รับเกียรติจากนายแพทย์สมชัย เจียรนัยศิลป์ นายกสมาคมยกสมาคมการท่องเที่ยวและโรงแรม จังหวัดตรัง เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้กับนักศึกษาผู้เข้าร่วมโครงการ และมีกิจกรรมการพัฒนาชายหาดปากเมง เพื่อเป็นการอนุรักษ์ทรัพยากรแหล่งท่องเที่ยวของพื้นที่และสร้างจิตสำนึกร่วมอนุรักษ์ให้กับนักศึกษาผู้ร่วมโครงการ

Friday, October 11, 2013 - 03:30