สาขาภาษาต่างประเทศ วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มทร.ศรีวิชัย วข.ตรัง ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่ธุรกิจบริการ เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2556 ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารเฉลิมพระเกียรติ มทร.ศรีวิชัย วข.ตรัง ซึ่งได้รับเกียรติวิทยากรบรรยายหัวข้อ “Ready to fly” โดยคุณวัฒนา  พัฒนวงศ์ ตำแหน่ง ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบริการบนเครื่อง และ คุณพลอยพรรณ มูลกัณฑา ตำแหน่ง Crew Trainer/Cabin Crew บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งได้รับความสนใจจากนักศึกษาสาขาภาษาต่างประเทศ และสาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว เข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก โดยมีกิจกรรมการฝึกทักษะการสอบสัมภาษณ์งานสายการบินเป็นภาษาอังกฤษโดยท่านวิทยากรทั้ง 2 ท่าน เพื่อเป็นการสร้างประสบการณ์การสัมภาษณ์งานเป็นภาษาอังกฤษ และบุคลิกของผู้ปฏิบัติงานสายบริการที่ดี

Friday, October 11, 2013 - 03:30