นายสุชาติ  อินกล่ำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มทร.ศรีวิชัย วข.ตรัง พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมต้อนรับคณะกรรมการการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายนอกรอบสาม ระดับมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2556 ณ ห้องประชุมสำนักงาน วิทยาเขตตรัง เพื่อรับการตรวจประเมินฯ ในระดับพื้นที่ของวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว โดยคณะกรรมการผู้ประเมิน จำนวน 2 ท่าน คือ รศ.ดร.พนารัตน์  ปานมณี และ อาจารย์พิจิตรลักษณ์  ภู่ศิริ โดยเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการการเรียนการสอนสาขาบริหารธุรกิจ ห้องปฏิบัติการทางภาษาสาขาภาษาต่างประเทศ ศูนย์ภาษาวิทยาลัยฯ ห้องปฏิบัติการงานครัว และศูนย์ฝึกทักษะปฏิบัติด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยว

Friday, October 11, 2013 - 03:30