English for International Communication Camp

สาขาภาษาต่างประเทศ จัดโครงการค่ายพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารนานาชาติ ระหว่างวันที่ 27 - 29 มีนาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง และศึกษาดูงาน ณ จังหวัดกระบี่ มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย และเพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรให้เป็นที่รู้จัก โดยมีนักเรียนจากหลากหลายโรงเรียนทั้งในภาคใต้และภาคกลางเข้าร่วมโครงการดังกล่าว

Monday, June 10, 2019 - 06:45