ลงพื้นที่เก็บข้อมูล โครงการนวัตกรรมการท่องเที่ยววิถีชุมชนฯ

วันที่ 23 - 24 เมษายน 2562 งานวิชาการและวิจัย วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว นำโดย อาจารย์วิทยา ตู้ดำ หัวหน้าหน่วยบริการวิชาการและทีมงาน ได้ลงพื้นที่เก็บข้อมูลย่าน ต.บ่อหิน อ.สิเกา จ.ตรัง เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับโครงการนวัตกรรมการท่องเที่ยววิถีชุมชนประมงสิเกา ซึ่งเป็นการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์และผลิตภัณฑ์จากท้องถิ่นของชุมชน เพื่อที่จะนำมาวางแผนการประชาสัมพันธ์ และสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสถานที่ท่องเที่ยวและผลิตภัณฑ์ของชุมชน ให้เป็นที่รู้จักและนิยมมากยิ่งขึ้นต่อไป #วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว

Monday, June 10, 2019 - 07:00