นางฟ้าพิไล ทวีสินโสภา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว และคณาจารย์สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมทางธุรกิจได้ร่วมให้การต้อนรับคณะวิทยากร ที่ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรบรรยายในกิจกรรมเตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกงานแก่นักศึกษาในสาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมทางธุรกิจ ได้แก่ คุณองอาจ ดำอำภัย ตำแหน่งวิทยาการอาวุโส บริษัทปัญญธารา จำกัด บรรยายหัวข้อ มาตรฐานในการปฏิบัติงานในสาขาและขอบข่ายในการทำงาน คุณนพดล ยอดยิ่ง ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคลมณฑล RS บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) บรรยาย เรื่องระเบียบการออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และคุณกมลรัตน์ มีรส ผู้จัดการเขต บรรยายรายละเอียดและขั้นตอนการปฏิบัติงานในสาขา ณ ห้อง 202 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มทร.ศรีวิชัย ตรัง วันที่ 29 สิงหาคม 2562

Thursday, September 19, 2019 - 11:00