งานบริหารและวางแผน วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มทร.ศรีวิชัย ตรัง ได้ดำเนินการจัดโครงการทบทวนแผนยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติราชการประจำปี เพื่อทบทวนแผนยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติราชการให้สอดคล้องกับแผนการพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย รวมถึงเป็นการสร้างการรับรู้ปผนยุทธศาสตร์สู่บุคลากรอย่างทั่วถึง ระหว่างวันที่ 7-8 กันยายน 2562 ณ อิงธารรีสอร์ท อ.ละงู จ.สตูล

Thursday, September 19, 2019 - 11:45