วันที่ 12 - 13 กันยายน 2562 สโมสรนักศึกษา วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มทร.ศรีวิชัย ตรัง ดำเนินการจัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การสร้างสรรค์กิจกรรมนักศึกษา ระหว่าง สโมสรนักศึกษา วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว สโมสรนักศึกษา คณะการบริการและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต และ สโมสรนักศึกษา วิทยาลัยการท่องเที่ยวนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ณ จังหวัดภูเก็ต เพื่อให้นักศึกษาได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบการทำงาน กระบวนการจัดกิจกรรมและการบริหารสโมสรนักศึกษา ตลอดจนสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างมหาวิทยาลัย เพื่อการร่วมงานอื่นๆในอนาคต

Thursday, September 19, 2019 - 11:45