ชมรมบาเทนเดอร์ สโมสรนักศึกษา งานพัฒนานักศึกษา วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้ดำเนินการจัดโครงการ CHT BARTENDER TRAINING 2019 ในวันที่ 25 ตุลาคม 2562 ณ ครัวกินรี มทร.ศรีวิชัย ตรัง เพื่อเพิ่มทักษะให้นักศึกษามีความรู้ด้านการผสมเครื่องดื่ม และเทคนิคการควงขวด (Flair bartender) เพื่อมุ่งหวังให้นักศึกษาได้นำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้ในการประกอบอาชีพในอนาคต ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณธนพล จินดามณี ให้เกียรติบรรยายและสาธิตการผสมเครื่องดื่ม cocktail - mocktail แก่นักศึกษา และได้รับเกียรติจาก คุณสมรัก ปานมาศ ให้เกียรติบรรยาย และฝึกปฏิบัติ การเล่น Flair - bartender & classic - bartender เพื่อเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ในการผสมเครื่องดื่มแก่นักศึกษาในครั้งนี้ด้วย

Monday, November 11, 2019 - 14:45