โครงการกีฬาสัมพันธ์ 2562

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 ชมรม CHT Sport Club สโมสรนักศึกษา วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้จัดโครงการกีฬาสัมพันธ์ วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ประจำปี 2562 ณ อาคารกีฬา มทร.ศรีวิชัย วิมยาเขตตรัง เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรและนักศึกษาได้เล่นกีฬาและทำกิจกรรมร่วมกัน ส่งเสริมการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และสร้างภูมิคุ้มกันจากยาเสพติด ตลอดจนเสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ ภาพ : กอล์ฟ รร.ทท. ปี 2 / งานพัฒนานักศึกษา วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว

Monday, November 18, 2019 - 04:00