วันที่ 7 ธันวาคม 2562 คณาจารย์และบุคลากร ตัวแทนจากวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมเดินแบบผ้าไทย "สืบสาน สร้างคุณค่า ผ้าพื้นเมืองตรัง" ในงานฉลองรัฐธรรมนูญและงานกาชาดจังหวัดตรัง ประจำปี 2562 โดยภายในงานมีตัวแทนจากหน่วยงานราชการอื่นๆในจังหวัดตรังร่วมเดินแบบในครั้งนี้ด้วย ณ บริเวณสนามกีฬาทุ่งแจ้ง อ.เมือง จ.ตรัง

Wednesday, December 11, 2019 - 10:30