สาขาบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการบัญชี จัดโครงการตามล่า ท้าฝัน สู่การเป็นนักบัญชียุคดิจิทัล ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 7 - 8 ธันวาคม 2562 ณ ครัวกินรี และบริเวณหาดราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง โดยผู้เข้าร่วมโครงการเป็นน้องๆนักเรียนชั้น ม.6 จากหลากหลายโรงเรียนที่ให้ความสนใจและเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งวัตถุประสงค์ของโครงการนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้ค้นพบความถนัดและความชอบของตัวเอง อีกทั้งเพื่อให้น้องๆได้รับความรู้ในภาคทฤษฎีและฝึกปฏิบัติจริงผ่านกิจกรรมจากคณาจารย์และพี่ๆนักศึกษาจากสาขาวิชาการบัญชี ตลอดจนเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ แนะแนวการศึกษาต่อสาขาวิชาการบัญชีด้วยอีกทางหนึ่ง โดยน้องๆที่เข้าร่วมยังได้รับประกาศนียบัตรจาก นางฟ้าพิไล ทวีสินโสภา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว เมื่อจบโครงการ

Wednesday, December 11, 2019 - 10:30