ต้อนรับอดีตนายกสภามหาวิทยาลัยฯและคณะผู้บริหารฯ

วันที่ 9 ธันวาคม 2562 คณะผู้บริหารวิทยาลัยการโรงและการท่องเที่ยว พร้อมนักศึกษา ได้รับเกียรติให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์กิตติคุณพีระศักดิ์ จันทร์ประทีป อดีตนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารนำโดย รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง คณะผู้บริหารจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง และคณะผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยเป็นการพบปะพูดคุย และเยี่ยมชมกลุ่มอาคารเรียนหลังใหม่ของวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว และรับประทานอาหารร่วมกัน ณ ครัวกินรี บริเวณหาดราชมงคล จ.ตรัง บรรยากาศเป็นไปอย่างผ่อนคลายและเป็นกันเอง

Wednesday, December 11, 2019 - 03:45