สัมมนาหลังออกฝึกงานฯ สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมฯ

สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมทางธุรกิจ แขนงการจัดการนวัตกรรมการค้า วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้ดำเนินการจัดสัมมนาหลังจากออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ในวันที่ 11 ธันวาคม 2562 ณ ห้อง 202 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มทร.ศรีวิชัย ตรัง เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์จากการฝึกงานของนักศึกษาแก่เพื่อนๆ และคณาจารย์ เพื่อจะได้นำปัญหาจากการฝึกงานของตนเองมาแก้ไข และนำข้อดีหรือประสบการณ์ดีๆที่ได้รับ มาถ่ายทอดเพื่อเป็นแนวทางให้แก่เพื่อนๆในห้องเรียน

Monday, December 30, 2019 - 07:45