โรงเรียนเทศบาลวัดตรังคภูมิพุทธาวาส สังกัดกองการศึกษา เทศบาลเมืองกันตัง จ.ตรัง จัดโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร ในวันที่ 12 ธันวาคม 2562 ณ มทร.ศรีวิชัย ตรัง โดยมีคณาจารย์ทั้งชาวไทยและต่างชาติ รวมถึงนักศึกษาจากสาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารนานาชาติ ร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้ด้านภาษาอังกษแก่น้องๆที่เข้าร่วมโครงการกว่า 40 คน บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนาน
ภาพโดย คุณวิยดา ช่วยธานี

Monday, December 30, 2019 - 07:45