วันที่ 25 ธันวาคม 2562 วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ดำเนินการจัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการจัดการความรู้และการจัดการความเสี่ยง โดยใช้รูปแบบ Community of Practice หรือ CoP ในการแลกเปลี่ยนการจัดการความรู้ ปัญหา และความเสี่ยง ซึ่งได้แบ่งออกเป็น 8 หัวข้อหลักๆ ได้แก่ 1. การเรียนการสอนเพื่อพัฒนาบัณฑิต 2. งานวิจัยและงานสร้างสรรค์ 3. การบริการวิชาการ 4. การทำนุศิลปวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม 5. การประกันคุณภาพการศึกษา 6. การพัฒนานักศึกษา 7. การดำเนินงานของสายสนับสนุน 8. องค์ความรู้ของผู้สิ้นสุดวาระดำรงตำแหน่งบริหาร รวมถึงการจัดทำแผนบริหารความเสี่ยง ประจำปีงบประมาณ 2563 เพื่อให้การดำเนินงานทุกๆด้านในอนาคตของวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว เป็นไปด้วยความราบรื่น ตรงตามเป้าประสงค์ของมหาวิทยาลัย ผ่านการระดมความคิด และสร้างแนวปฏิบัติร่วมกันของคนในองค์กร โดยมีนางฟ้าพิไล ทวีสินโสภา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดและร่วมกิจกรรม พร้อมกับบุคลากรทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุน ณ ร้าน Kuanito Patisserie อ.เมือง จ.ตรัง

Monday, December 30, 2019 - 08:00