ประชุมบุคลากรประจำเดือน มีนาคม

วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้มีการประชุม คณะอาจรย์ พนักงานและเจ้าหน้าที่ประจำเดือน และประกาศผลจากการติดตามกิจกรรม 5 ส รวมถึงมอบของรางวัลให้กับหน่วยงานและสาขาที่ได้รับรางวัลชนะเลิศและรองชนะเลิศ โดยมีนายสุชาติ อินกล่ำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว เป็นประธานในที่ประชุมและให้เกียรติมอบของรางวัล

Friday, March 14, 2014 - 09:00