เมื่อวันที่ 21-24 มีนาคม 2557 วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรเพื่อเพิ่มประสิทธิผลในการปฏิบัติงานและทัศนศึกษาดูงาน สำหรับบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน

โดยวันที่ 21 มีนาคม 2557 เป็นการประชุมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ กระบวนการความคิด เพื่อสร้างสรรค์ในการปฏิบัติงาน และทำงานอย่างไรให้มีความสุข โดยมี รศ.ดร.สุวิมล เขี้ยวแก้ว เป็นวิทยาให้ความรู้ ณ โรงแรมธรรมรินทร์ธนา

วันที่ 22-23 มีนาคม 2557 เป็นการเดินทางไปทัศนศึกษาดูงาน ที่อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม โดยศึกษาดูงาน ณ โครงการอัมพวา – ชัยพัฒนานุรักษ์ โครงการตามแนวพระราชดำริ ในมูลนิธิชัยพัฒนา

วันที่ 24 มีนาคม 2557 ศึกษาดูงาน ณ คณะอุตสาหกรรมการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวลเขต 2 เขาพิทักษ์ โดยมีอาจารย์ชาญณรงค์ ผาดจันทึก รองคณะบดีงานวิชาการและกิจการนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมการโรงแรมและการท่องเที่ยว พาเยี่ยมชมสถานที่ฝึกปฏิบัติงานจริงของนักศึกษา ทั้งห้องครัวที่ใช้ฝึกการทำอาหาร และห้องพักโรงแรมสำหรับฝึกปฏิบัติงานจริง ของนักศึกษาในสาขาการโรงแรม

Tuesday, March 25, 2014 - 07:30