งานมอบวุฒิบัตรเทศบาลสิเกา

เมื่อวันที่ 31 มี.ค.57 สำนักงานเทศบาลตำบลสิเกา ได้จัดพิธีมอบวุฒิบัตรจบหลักสูตร เตรียมความพร้อมระดับปฐมวัย (บัณฑิตน้อย) แก่นักเรียนระดับอนุบาล 3 ซึ่งเป็นนักเรียนที่เรียนวิชาภาษาอังกฤษกับ  Mr. Michael Jason Schaaf อาจารย์ประจำวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร ภาควิชาภาษาต่างประเทศ วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานเทศบาลตำบลสิเกา โดยมี นายสุชาติ อินกล่ำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว Mr. Michael Jason Schaaf และอาจารย์คุลิกา ธนะเศวตร เข้าร่วมงานด้วย

Thursday, April 3, 2014 - 02:45