ในวันที่  9  เมษายน  2557 วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้รับเกียรติจาก คุณปิ่นปินัทธ์ ดำนุ้ย หัวหน้าฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นวิทยากรบรรยายเชิงปฏิบัติการในโครงการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อทักษะด้านการประกันคุณภาพการศึกษา  ณ โรงแรมธรรมรินทร์ธนา ห้องธนาสิน โดยมีวัตถุประสงค์ในการฝึกทักษะด้านการเขียนเอกสารด้านงานประกันคุณภาพการศึกษา รวมถึงความเข้าใจในกฎเกณฑ์ต่างๆ เกี่ยวกับงานประกันคุณภาพการศึกษา  โดยมีรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและวางแผน  นางสาวกัลยาณี  ยุทธการ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ  และมีผู้เข้าร่วมโครงการรวมทั้งคณาจารย์และบุคลากรทั้งสิ้น  38  ท่าน

Friday, April 18, 2014 - 03:15