โครงการทักษะการเขียนงานวิจัยและสร้างความชำนาญในการเขียนผลงานทางวิชาการ

ในวันที่  10  เมษายน  2557 วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้รับเกียรติจาก ร.ศ.ดร.เนาวนิตย์  สงคราม  คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และผ.ศ.ดร.ณัฐกร  สงคราม คณะเทคโนโลยีการเกษตร  สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง  เป็นวิทยากรบรรยายเชิงปฏิบัติการในโครงการสร้างความชำนาญในงานวิชาการและวิจัย  กิจกรรมย่อยที่  2 ทักษะการเขียนงานวิจัยและสร้างความชำนาญในการเขียนผลงานทางวิชาการ     ณ โรงแรมธรรมรินทร์ธนา ห้องธนาสิน โดยมีวัตถุประสงค์ในการเพิ่มเติมทักษะทางด้านการเขียนงานวิจัยให้ได้งบประมาณ เทคนิคการขอผลงานทางวิชาการและแรงบันดาลใจในการทำงานวิจัย  โดยมีรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย  นางฟ้าพิไล  ทวีสินโสภา  เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ  และมีคณาจารย์เข้าร่วมโครงการทั้งสิ้น  30  ท่าน

Friday, April 18, 2014 - 03:30