โครงการการวัดและประเมินผลและการสอนโดยเน้นนักศึกษาเป็นศูนย์กลาง

ในวันที่  11  เมษายน  2557 วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้รับเกียรติจาก ดร.อมลวรรณ  วีระธรรม  รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนานิสิต  คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยทักษิณ และร.ศ.สุเทพ สันติวรานนท์    คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยทักษิณ  เป็นวิทยากรบรรยายเชิงปฏิบัติการในโครงการสร้างความชำนาญในงานวิชาการและวิจัย     กิจกรรมย่อยที่ 4 การวัดและประเมินผลและการสอนโดยเน้นนักศึกษาเป็นศูนย์กลาง ณ โรงแรมธรรมรินทร์ธนา ห้องธนาสิน โดยมีวัตถุประสงค์ในการเพิ่มเติมทักษะทางด้านการวัดและประเมินผลในการจัดการเรียนการสอน  การพัฒนาหลักสูตร และการประกันหลักสูตรตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ (TQF) รวมถึงเทคนิคการสอนโดยเน้นนักศึกษาเป็นศูนย์กลาง  โดยมีผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว นายสุชาติ  อินกล่ำ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและมีคณาจารย์เข้าร่วมโครงการทั้งสิ้น  30  ท่าน

Friday, April 18, 2014 - 03:30