เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2557 นายสุชาติ อินกล่ำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้เข้าร่วมสัมมนาทางวิชาการ The 6th UGI Forum : University Governance Institute “การเตรียมความพร้อมของมหาวิทยาลัยในการปรับเปลี่ยนการเปิดภาคเรียน : ความเสี่ยง โอกาส และความท้าทาย” และรับเกียรติบัตรในการอบรมหลักสูตร “ธรรมาภิบาลเพื่อการพัฒนาคณะ” FPG รุ่น0 – รุ่น 3 ณ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพมหานคร

Monday, April 28, 2014 - 04:30