เมื่อวันที่  23 เมษายน 2557 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานตรัง ได้จัดสัมมนา เรื่อง การบริหารจัดการธุรกิจท่องเที่ยวอย่างมืออาชีพ เตรียมการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (ASEAN Economic Community AEC) ณ โรงแรมเรือรัษฏา จ.ตรัง โดยมีนักศึกษาจากวิทยาลัยการโรงแรม และการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรังเข้าร่วมด้วย

Monday, April 28, 2014 - 04:30