เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2557 งานบริหารและวางแผน วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ การบริหารความเสี่ยงภายในองค์กร ณ โรงแรมเรือรัษฎา จ.ตรัง โดยมี รองศาสตราจารย์จารุยา ขอพลอยกลาง จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช เป็นวิทยากรให้ความรู้ และนางสาวกัลยาณี ยุทธการ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและวางแผน ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน

Tuesday, May 27, 2014 - 10:30