เมื่อวันที่ 23-27 มิถุนายน 2557 สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้จัดโครงการฝึกอบรม “ทักษะนวดแผนไทยเพื่อการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ” โดยมี อ.ปฏิญญา ก้องสกุล ครูใหญ่โรงเรียนวิชาชีพการแพทย์แผนไทยและสปา เป็นวิทยากรให้ความรู้ และมีอ.ดุสิตพร ฮกทา อาจารย์ประจำรายวิชางานสปาในธุรกิจโรงแรมเข้าร่วมด้วย ณ ศูนย์วิสาหกิจนวดไทยเพื่อสุขภาพ (ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว) โดยมีนักศึกษาเข้าร่วม 50 คน

Saturday, July 19, 2014 - 16:15