เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2557 สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยการโรงแรมและ การท่องเที่ยว ได้จัดโครงการพัฒนาทักษะปฏิบัติด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยวสู่การเป็นมืออาชีพ กิจกรรมย่อยที่ 7 โครงการทักษะการแกะสลักผลไม้สู่งานโรงแรม โดยมีคุณวิไลรัตน์ คงยิ้ม เป็นวิทยาการให้ความรู้ และอ.ปิยนุช ไกรเทพ คอยให้คำปรึกษา ณ ศูนย์ปฏิบัติการภัตตาคาร (ครัวกินรี) มีนักศึกษาเข้าร่วม 80 คน

Saturday, July 19, 2014 - 09:15