เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2557 สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยการโรงแรมและ การท่องเที่ยว ได้จัดโครงการพัฒนาทักษะปฏิบัติด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยวสู่การเป็นมืออาชีพ กิจกรรมย่อยที่ 5 โครงการส่งเสริมทักษะด้านการท่องเที่ยว โดยรูปแบบของกิจกรรม ครั้งนี้คือการสอนการทำผ้าบาติกแก่นักศึกษาโดยวิทยากรมืออาชีพจาก กลุ่มปากแจ่มบาติก อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ณ ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการทั้งหมด 73 คน

Saturday, July 19, 2014 - 09:15