วันที่ 5 สิงหาคม 2557 วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยวได้ดำเนินการจัดกิจกรรมปฐมนิเทศพนักงานมหาวิทยาลัยบรรจุใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2557 เพื่อให้พนักงานมหาวิทยาลัยบรรจุใหม่ได้รับความรู้ ความเข้าใจในวิสัยทัศน์ พันธกิจ นโยบาย รวมทั้งแนวทางในการปฏิบัติงาน และระเบียบต่างๆที่ควรทราบ โดยมีนายสุชาติ อินกล่ำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ให้เกียรติเป็นตัวแทนกล่าวให้โอวาทและชี้แจงแนวทางการปฏิบัติงาน

Friday, August 8, 2014 - 02:30