วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) กับเทศบาลนครตรัง

ผศ.กฤษฎา พราหมณ์ชูเอม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง นายสุชาติ อินกล่ำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรังได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) กับเทศบาลนครตรัง เป็นข้อตกลงที่จัดทำขึ้นเพื่อร่วมมือกันในการสนับสนุนส่งเสริมการจัดการศึกษาระหว่างกันของทั้งสององค์กร ทั้งด้านบุคลากร ด้านวิชาการ วัสดุอุปกรณ์ และงบประมาณ ให้มีคุณภาพและเกิดประโยชน์สูงสุดทั้งสองฝ่าย ในวันที่ 7 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมวัฒนาพาร์ค จ.ตรัง

Friday, August 8, 2014 - 09:30