โครงการการเรียนการสอนผ่านสื่อเทคโนโลยี

เมื่อวันที่  23 - 24  สิงหาคม  2557  วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้จัดโครงการสร้างความชำนาญทางวิชาการและวิจัย กิจกรรมย่อยที่  3 การเรียนการสอนผ่านเทคโนโลยี  ให้กับอาจารย์วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว โดยมี นายนิวัฒน์ นุ่นชูผล เป็นวิทยากรในการอบรม โดยมร ผอ.สุชาติ อินกล่ำ เป็นประธานในพิธีในการเปิดโครงการครั้งนี้

Wednesday, August 27, 2014 - 15:15