โครงการอบรมมัคคุเทศก์ทางทะเล

โครงการอบรมมัคคุเทศก์ทางทะเล เมื่อวันที่ 9-10 สิงหาคม 2557 สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ได้จัดโครงการอบรมมัคคุเทศก์ทางทะเล โดยรูปแบบกิจกรรมคือการให้ความรู้เกี่ยวกับการเป็นมัคคุเทศก์ การให้บริการนำเที่ยว กฎหมายและจรรยาบรรณที่เกี่ยวข้องกับมัคคุเทศก์ การนำเที่ยวทางทะเล โดยวิทยากรผู้ให้ความรู้ในภาคทฤษฎี ได้แก่อาจารย์ธนินทร์ สังขดวงและอาจารย์ปิยภัทร อินทวิสัย อาจารย์จากสาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว ส่วนภาคปฎิบัติ ฝึกทักษะการพายเรือคายัคและการดำน้ำตื้น โดยนายเอกชัย หมื่นท่องวารี ผู้ช่วยผู้จัดการประจำศูนย์ฝึกปฏิบัติสาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว เป็นวิทยากร ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ และหาดราชมงคล โดยมีอาจารย์และนักเรียนที่สนใจจากโรงเรียนตรังคริสเตียนศึกษา เข้าร่วมกว่า 30 คน

Friday, August 29, 2014 - 02:45