ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ

ในวันที่  ๕  กันยายน  ๒๕๕๗  ฝ่ายวิชาการและวิจัย ได้จัดทำบันทึกข้อตกลงระหว่างวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยวกับวิทยาลัยเทคโนโลยีทักษิณอาชีวศึกษา  วิทยาลัยอาชีวศึกษาสหตรัง  วิทยาลัยการอาชีพห้วยยอด  บริษัท  เคทูเอ็ม  ออดิทติ้ง จำกัด  สำนักงานวิเศษกุล  การบัญชี  โรงแรมเซนซิมาร์  เขาหลัก บีช ฟร้อน รีสอร์ท  โคโคคอทเทจ รีสอร์ท เกาะไหง  โรงแรมพิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา และ โรงแรมบี-เลย์ ตอง ภูเก็ต  เอ็ม  แกลลอรี่ คอลเลคชั่น  เป็นบันทึกข้อตกลงที่จัดทำขึ้นเพื่อสนับสนุนการสร้างองค์ความรู้ด้านการวิจัยและวิชาการ  การสร้างเครือข่ายในรูปแบบ Tourism Excellence Network และด้านสหกิจศึกษา  ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษฏา  พราหมณ์ชูเอม เป็นประธานในการลงนาม และผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว นายสุชาติ  อินกล่ำ เป็นประธานในการจัดกิจกรรม

Tuesday, September 9, 2014 - 09:15