ฝ่ายพัฒนานักศึกษา วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาด้านการมีจิตสาธารณะขึ้น เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2557 ณ วัดห้วยต่อ และมัสยิดนุรุลอิสลาม บ้านนาหละ พื้นที่ อ.สิเกา จ.ตรัง รูปแบบของโครงการเป็นการจัดกิจกรรมให้นักศึกษาได้บำเพ็ญประโยชน์ โดยแบ่งกลุ่มกิจกรรม work  shop “ตอบแทนสังคมด้วยจิตสาธารณะ” ทำความสะอาดลานวัด อาคารโรงธรรม โรงอาหาร ทำความสะอาดภายนอกอาคาร ภายในอาคาร ห้องน้ำ และพื้นที่รอบๆ ศาสนสถาน โดยได้รับความร่วมมือจากนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการกว่า 100 คนเป็นอย่างดี

Tuesday, September 9, 2014 - 16:30