โครงการอบรมมัคคุเทศก์น้อย

องค์การบริหารส่วนตำบลสุโสะ อ.ปะเหลียน จ.ตรังได้จัดโครงการอบรมมัคคุเทศก์น้อย ให้กับนักเรียนในพื้นที่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนรู้จักทรัพยากรการท่องเที่ยว และเพิ่มทักษะในการนำเสนอแหล่งท่องเที่ยว ในวันที่ 12 กันยายน 2557 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง โดยมีคณาจารย์และนักศึกษาจากสาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว ร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ

Wednesday, September 24, 2014 - 02:15