วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว เข้าร่วมจัดนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ ๑๘ ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ ระหว่างวันที่ ๑๓-๑๕ สิงหาคม ๒๕๕๗ ในงานครั้งนี้มีผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมงานเป็นจำนวนมาก เป็นโอกาสที่ดีที่วิทยาลัยฯ ได้ประชาสัมพันธ์และเผยแพร่หลักสูตรการศึกษาให้เป็นที่รู้จัก

Wednesday, September 24, 2014 - 02:15