เมื่อวันที่ 4 และ 8 พฤศจิกายน 2557 สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้จัดกิจกรรม “นวดเพื่อผ่อนคลาย สบายอารมณ์” ขึ้น ณ หน่วยฝึกปฏิบัติการการท่องเที่ยว โดยกิจกรรมนี้ได้อยู่ในรายวิชางานสปาในธุรกิจโรงแรม เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้และนำความรู้ต่างๆของงานสปา มาประยุกต์ใช้ปฏิบัติจริง และเพื่อฝึกฝนการนวดแผนไทยเพื่อนำไปประกอบอาชีพในอนาคตได้ โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณปฏิญญา ก้องสกุล มาเป็นวิทยากรสอนการปฏิบัตินวดฝ่าเท้าให้กับ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และนักศึกษาชั้นปี 1 (เทียบโอน) กว่า 70 คน

Wednesday, November 26, 2014 - 07:30