เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน ๒๕๕๗ สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษ โดยในภาคเช้าเป็นของรายวิชาการท่องเที่ยวกีฬาและผจญภัย โดยได้ คุณจุฑารัตน์ เหล่าพราหมณ์ ให้เกียรติเป็นวิทยากร โดยให้บรรยายในเรื่องความรู้เกี่ยวกับมาตรฐานความปลอดภัยทางการท่องเที่ยว ณ หน่วยฝึกปฏิบัติการการท่องเที่ยว

ในส่วนของภาคบ่ายมี อาจารย์กนกวรรณ ศรีขวัญ ให้เกียรติเป็นวิทยากรให้บรรยายในรายวิชาการเดินป่า โดยให้ความรู้เกี่ยวกับการสื่อความหมายทางการท่องเที่ยว พร้อมทั้งลงพื้นที่จริงบริเวณ เส้นทางศึกษาธรรมชาติ (Walk way) โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เทียบโอน เข้าร่วมกว่า 47 คน

Wednesday, November 26, 2014 - 07:30